Chung cư The emerald do tập đoàn Vimefulland đầu tư và đang trong quá trình xây dựng với quy mô lớn. Dự án đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng trong và nước quan tâm

The Emerald có vị trí đắc địa tại khu vực Hà nội. Có các tiện ích hiện đại mang lại cảm giác thoải mái, tận hưởng cuộc sống an nhàn còn chần chừ gì mà không tậu ngay cho mình một căn hộ trong khu dân cư.tiến độ dự án

  1. Tiến độ dự án The emerald.

Khu chung cư gồm 2 tòa đang được xây dựng đúng tiến độ với bản kế hoạch. để có thể nhanh chóng phục vụ người dân vào ở.
vị trí dự an
Các sàn trong mỗi tòa nhà được thiết kế cho từ 10- 12 căn hộ với điện tích khác nhau để khách hàng chọn phù hợp với gia đình mình, Có 4-5 thang máy trong mỗi tòa nhà để có thể phục vụ cho dân cư trong khu được tốt nhất.

  1. Giá các căn hộ.

Các căn hộ trong các tòa được thiết kế phù hợp với nhu cầu thiết yếu của các gia đình với 2- 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh, 2 ban công với diện tích từ 74m2 đến 114 m2.

Chung cư Ct8 Mỹ Đình đang giao bán với giá từ 29 đến 36 triệu/m2 cho một căn hộ tùy vào diện tích của mỗi căn hộ mà giá tiền cũng khác nhau. Nhưng cũng chỉ từ 2- 3 tỷ là có thể mua được một căn hộ cho gia đình của bạn. Giá cả của các căn hộ không hề đắt mà là rất hợp lý. Bạn sẽ có được căn nhà đầy đủ tiện nghi cho gia đình và có các tiện ích trong khu chung cư giúp gia đình bạn có cuộc sống tốt nhất.

  1. Tiến độ thanh toán.

Hiện tại Imova.vn website chính thức từ chủ đầu tư đang cập nhật quý khách hàng click xem chi tiết

Những thông tin trên mong rằng sẽ có thể giúp các bạn hiểu hơn về dự án The emerald, không còn hoang mang và phân vân cho sự lựa chọn của mình nữa. Chúc các bạn có thể chọn được một căn hộ ưng ý cho gia đình của mình.