Chúng ta đều biết đến công dụng của nghệ, nghệ có khả năng chăm sóc da và cải thiện da rất tốt. Vậy bạn có thường xuyên sử dụng nghệ làm mặt nạ chăm sóc da hay không. Nếu có bạn có thể cho mình bí quyết chăm sóc da, còn bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới chị em phụ nữ những bí quyết xóa mụn thâm, giúp da trắng sáng chỉ với những nguyên liệu cơ bản khi kết hợp với bột nghệ.

Công thức trị mụn thâm và chăm sóc da từ bột nghệ

Công thức bột nghệ và nước chanh

mặt nạ nghệ

Chỉ cần 2 thìa bột nghệ, 2 thìa nước cốt chanh trộn với nhau, làm mặt nạ thật mịn rồi thoa lên da. Bạn biết đấy, với công thức này bạn có thể giúp mình có được làn da như mong muốn, bởi vitamin C có trong nước cốt chanh sẽ cải thiện và giúp da được mịn màng. Ngoài ra, trong công thức này, bạn còn có nghệ, nghệ có khả nắng chống lão hóa da rất tốt, có thành phân cucurmin tác dụng lên da giúp da mịn màng.

Cách làm trà quất mật ong

Vì vậy, bạn hãy thực hiện thường xuyên công thức này giúp da được mịn màng, trắng sáng thường xuyên hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng với chanh bạn nhớ bảo vệ da, tránh ánh nắng trực tiếp lên da.

Mặt  nạ nghệ và mật ong

Đây là công thức mặt nạ chăm sóc da đối với những làn da bị mụn, có lỗ chân lông hở và dễ sinh ra mụn. bởi công thức này có khả năng kiểm soát và ngăn ngừa mụn, chống mụn xuất hiện cũng như là tăng cường tính kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả cho da.

Bạn cần có 2 thìa mật ong, 2 thìa bột nghệ trộn với nhau thật đều sau đó thoa lên da. Mặt nạ này được đảm bảo giữ trên da 30 phút trước khi rửa mặt, bạn nên thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng chăm sóc da tốt hơn.

Mặt nạ nghệ và sữa chua không đường

Sữa chua không đường là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong những công thức có khả năng chăm sóc da hiệu quả, bạn có thể sử dụng sữa chua không đường với nhiều nguyên liệu khác để thực hiện công thức chăm sóc da cho mình.

Với 2 nguyên liệu là kết hợp với nhau, mỗi loại 1 thìa cafe sẽ tạo thành mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời. Bạn có thể làm trắng da mặt, trị mụn, trị vết thâm do mụn để lại, tàn nhang ới nghệ và cũng có thể sử dụng công thức này làm công thức tắm trắng hiệu quả.

Hãy áp dụng những công thức này thường  xuyên để sở hữu làn da trắng sáng như mong muốn, chúc bạn có được hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Với chị em phụ nữ ngoài việc chăm sóc sắc đẹp thì làm tròn bổn phận của người mẹ người vợ trong gia đình đều không thể bỏ qua kỹ năng nấu ăn. Đây sẽ là một điểm cộng tuyệt vời nếu như bạn là một người phụ nữ biết nấu ăn ngon. Nhưng nếu bạn chưa biết cách nấu ăn ngon thì cũng đừng quá lo lắng chỉ cần truy cập vào tạp chí tôi nấu ăn và bạn sẽ có thể thực hiện bất kỳ món ăn nào mà bạn thích.