MỘT NGÀY CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-200h-2cv-day-nhua-mau-trang-mat-mau-xanh-thoi-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e152l-1edf-day-da-that-mat-so-co-hoa-tiet

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e152d-7edf-day-kim-loai-nen-mat-trang-sang-trong

Vào một ngày trời sáng mùa đông nọ, chiếc điện thoại tự dưng quên không báo thức. Tôi hốt hoảng trở dậy mặc bừa một chiếc quần và khóa chiếc mangto phóng xe đến chỗ làm xa gần chục cây số. Đầu tóc may vẫn chải kịp, phóng chiếc xe đến nơi là việc muộn 4 phút và bị phạt nhẹ ở mức 50k, vẫn may mà đến muộn chỉ 4 phút.

DONG-HO

Nhưng có một việc mà tôi quên chưa làm vào sáng nay, và thực sự điều này rất quan trọng. Đó là để quên chiếc đồng hồ đeo tay.

Cảm giác cứ hẫng hẫng như việc tôi ra ngoài quên rửa mặt hay đi giầy mà quên đi tất môt bên.

Có cái gì đó khá khó chịu ở cổ tay của tôi, ngượng ngùng và trống trải.

Cổ tay nhẹ bẫng hơn mọi ngày, nhưng đổi lại lại không thoải mái hơn là bao.

Còn một cảm giác nữa khiến một ngày của tôi trở nên hơi buồn đó là sự thiếu tự tin khi đứng trước nhân viên. Mọi lần tôi vung tay biểu cảm chỉ trỏ ghê lắm, hôm nay có gì đó cản trở tôi lại một cách mạnh mẽ.

Chiếc đồng hồ đã bị để quên ở nhà vào sáng nay.

Với những người khác thì điều đó là chuyện có vẻ khá bình thường, nhưng với tôi thì khác hoàn toàn. Tôi và chiếc đồng hồ đó rất ít không đi cùng nhau, và đặc biệt chưa hôm nào đi làm mà tôi không đeo nó.

Nói riêm rúa chút thì là tôi nhớ nó. Việc quên chiếc đồng hồ làm tôi khó chịu và càm thấy bất an. Ngay cả việc xem giờ cũng khó, tôi cứ phải lôi chiếc điện thoại trong cặp tab hay trong túi quần nhiều lần để xem gió. Điều đó thật khó chịu và hơi bất lực sự một chút.

Một ngày không có chiếc đồng hồ trên tay, điều đó làm tôi mất tự tin và cảm giác đôi chút buồn. Và sẽ thật tệ nếu ngay mai chiếc điện thoại lại không báo thức!