Khám phá tính năng của đồng hồ Adidas ADH-3086

Khám phá tính năng của đồng hồ Adidas ADH-3086

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/27/danh-gia-baby-g-bsa-b100-2a-tro-ly-the-thao-voi-chuc-nang-ket-noi-bluetooth/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/26/bo-suu-tap-casio-edifice-2018-efr-s565-voi-dong-ho-bam-gio-va-tinh-the-sapphire/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/06/09/huong-dan-su-dung-dong-dong-ho-casio-edifice-efr-539-sieu-de/

 

 

Đồng hồ Adidas ADH-3086 chính hãng với thiết kế tinh tế, yêu cầu độ vận hành chính xác, kĩ thuật cao, hiện đại, trẻ trung. Đồng hồ Adidas ADH-3086 làm nổi bật lên vẻ đẹp sức mạnh của phái nam, bản lĩnh trẻ trung, năng động. Đồng hồ Adidas ADH-3086 không chỉ có thiết kế hoàn hảo mà còn có phong cách cá nhân đặc biệt giúp bạn thỏa sức thể hiện cá tính của riêng mình. Kiểu dáng sang trọng với mặt kính màu trắng trang nhã mang lại cho bạn vẻ thanh lịch, sành điệu khi đeo.

Được nhập khẩu và phân phối chính không chỉ là vấn đề đơn thuần xoay quanh vấn đề “thời gian” đồng hồ Adidas ADH-3086 còn có một phần tôn lên vẻ đẹp lịch lãm, tỉ mỉ của bạn. Với thời gian đúng tuyệt đối, mẫu mã quý phái tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng bất cứ nơi đâu, thời gian nào, địa điểm nào. Trong trường hợp lệch múi giờ bạn có thể dễ dàng sử dụng nút, xoay và thay đổi thời gian một cách nhanh chóng.

Sai số và cách bảo quản của đồng hồ Adidas ADH-3086

Cần tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, từ trường lớn, đặc biệt là khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nên làm sạch đồng hồ bằng vải mềm có hơi ẩm để gia tăng thêm tuổi thọ. Khi đang ở trong nước không nên vặn nút chỉnh giờ. Tránh xảy ra va chạm quá mạnh.

Mọi đồng hồ đều có mức sai số khác nhau, kể cả khi đó là đồng hồ cơ Mechanical hay đồng hồ Thụy Sỹ đắt tiền và đồng hồ điện tử cũng vậy. Nhưng quan trọng là sai số bao nhiêu, có chấp nhận được hay không. Sau khi thống kê với nhiều trải nghiệm của người dùng thì đồng hồ Adidas ADH-3068 có sai số khoảng 44 giây/ tháng.

Cách tính sai số: Bạn có thể tự tính sai số của chiếc đồng hồ của mình. Khi mới mua về, bạn hãy canh chỉnh theo giờ của một thiết bị của bạn (như điện thoại, máy tính có chế độ tự động canh giờ qua Internet) Adidas ADH-3068 cho phép chỉnh giây nên bạn có thể làm điều này rất dễ dàng. Chỉ cần đợi đồng hồ giây trên thiết bị nhảy đến số 0, trên Adidas ADH-3068 bạn bấm nút thì nó cũng nhảy về 0. Coi như bạn đã chỉnh giờ xong. Sai số lúc này là +/- 1 giây tùy vào mức độ nhanh tay của bạn. Và sau 1 tháng, bạn hãy kiểm tra lại độ chênh lệch thời gian trên đồng hồ và thiết bị của bạn thì sẽ biết ngay thôi. Chúc các bạn thành công.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...