Tìm hiểu bếp gas Namilux của nước nào?

Khi mua bếp gas NaMilux, không ít người sẽ đặt ra câu hỏi rằng liệu nó có tốt không, của nước nào và có nên mua hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

Bếp gas Namilux của nước nào?

Bếp gas NaMilux xuất xứ từ đâu?

– Ra đời vào năm 1999, NaMilux là công ty hợp tác với công ty Asahi Seisakusho của Nhật Bản để nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và kinh doanh bếp gas cùng các thiết bị sử dụng gas theo công nghệ hiện đại Nhật Bản với một quy trình khép kín chuyên nghiệp từ khâu nghiên cứu cho đến sản xuất, phân phối.

– Sau hơn 15 năm phát triển, hiện nay NaMilux đã trở thành một trong những công ty sản xuất bếp gas, thiết bị dùng gas hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu NaMilux được người tiêu dùng trong nước và ngoài nước đón nhận nồng nhiệt.

– NaMilux nhận được nhiều giải thưởng cao quý do các tổ chức, cơ quan uy tín trao tặng như minh chứng cho những cống hiến của nhãn hàng này với chất lượng cuộc sống người Việt như “Thương hiệu công nghiệp Việt Nam 2004”, “Sản phẩm công nghệ cao 2006”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao”…

– Ngoài ra NaMilux còn nhận được các chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như CE – Châu Âu, CSA – Mỹ, JIA – Nhật Bản…

Bếp gas NaMilux có tốt không?

– Bếp gas NaMilux thiết kế hiện đại, các bộ phận được sản xuất, lắp ráp khoa học, đầu đốt có các khe hở phân bố đều, công suất lớn, nhiệt lượng được truyền đến dụng cụ nấu đều, nhanh giúp thực phẩm được nấu chín mau mà không gây lãng phí gas.

Bếp gas NaMilux có tốt không?

– Sản phẩm bếp gas NaMilux không chỉ có loại 1 lò bếp mà nhãn hàng còn có loại 2 lò bếp, người dùng nếu muốn nấu nhiều món cùng lúc có thể chọn mua bếp gas đôi. Còn nếu muốn vừa nấu vừa thưởng thức món ăn ngay trên bàn ăn thì bạn có thể chọn bếp gas đơn, bếp gas mini.

– Với hệ thống đánh lửa nhạy, nhanh như Magneto, IC, chỉ với thao tác đánh lửa đơn giản là bạn có thể bật bếp gas NaMilux, nấu ăn ngay và luôn, không mất thời gian đánh lửa nhiều lần như các bếp gas truyền thống, sử dụng kém hiệu quả khác.

– Núm vặn cho phép người dùng điều chỉnh ngọn lửa trên bếp tiện lợi, tùy theo công thức chế biến mà bạn chỉnh lửa to, nhỏ phù hợp để món ăn ngon hơn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...