Đánh giá chi tiết chiếc đồng hồ Citizen BJ7086-57E

Đánh giá chi tiết chiếc đồng hồ Citizen BJ7086-57E

Kích thước “ngoại cỡ”

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/nhung-gia-tri-ong-ho-tieu-bieu-cua.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/anh-gia-ong-ho-tommy-hilfiger-co-tot.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/anh-gia-ong-ho-casio-nu-sheen-she.html

 
BJ7086-57E là mẫu đồng hồ thuộc dòng Promaster Land được đánh giá là “đối thủ” số 1 của Prospex Land của Seiko. Đây là dòng đồng hồ thể thao chuyên dụng với thiết kế khỏe khoắn, độ bền cao cùng sự hoàn thiện chắc chắn nhằm đem lại cảm giác mạnh mẽ và sẵn sàng hoạt động trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt.
Mẫu đồng hồ Promaster Land từ Citizen được sản xuất hướng tới đối tượng là những nhà thám hiểm. Và đó là lý do then chốt quyết định kích cỡ khủng 48mm (tính cả vỏ), hơn hẳn hầu hết các mẫu đồng hồ thể thao mà bạn thường thấy với size dao động từ khoảng 42mm-44mm. Với đường kính 48mm, chắn chắn phiên bản không phải là sự lựa chọn dành cho những người đàn ông có chu vi cổ tay nhỏ hoặc trung bình.

Kết quả hình ảnh cho BJ7086-57E

Ngược lại, đối với đàn ông có kích thước cổ tay lớn thì mẫu phụ kiện Citizen Prosmater Land lại trở thành sự lựa chọn quá hoàn hảo, vừa vặn với chu vi cổ tay khoảng từ 18 cm trở lên. Ngoài ra, thì đây cũng sẽ là kích thước tối ưu cho những nhà thám hiểm khi đeo đồng hồ bên ngoài găng tay nhằm tiện lợi cho việc theo dõi các chỉ số cần thiết.
 Bộ máy Eco – Drive và những tính năng cao cấp

 
Đồng hồ được trang bị bộ máy Eco- Drive – một trong những điều đáng tự hào nhất cũng như biểu tượng cho kỹ thuật chế tác của Citizen. Eco-Drive là bộ máy độc quyền do hãng tạo ra với cơ chế hoạt động bền, chuẩn xác và sạch. Đây là bộ máy hoạt động bằng năng lượng ánh sáng kể cả ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo với cường độ mạnh yếu khác nhau.
Khi được sạc đầy pin, thì đồng hồ có thể vận hành liên tục trong suốt 6 tháng, đồng thời tuổi thọ của pin lên đến 10 năm hoàn toàn nói không với bất tiện phải thay pin thường xuyên.
Ngoài bộ máy chỉ có duy nhất trong sản phẩm của Citizen thì Promaster Land còn gây ấn tượng bởi tính năng đa đạng. Đáng chú ý nhất là tình năng giờ quốc tế hay còn gọi là GMT cho phép chủ nhân quan sát đồng thời hai múi giờ, được thiết lập qua kim GMT có mũi tên đỏ cùng các con số Ả Rập từ 1-24 trên Chapter Ring phía trong.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...