Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Vạn Năng Hioki

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Vạn Năng Hioki

Đồng hồ nước vạn năng điện tử, là những khí giới đo năng lượng điện tân tiến, phần mềm nghệ thuật số, sở hữu năng lực đo đa số những thông số kỹ thuật năng lượng điện năng, cho tới sản phẩm đúng mực nhanh gọn lẹ. Hiện ni có không ít loại Đồng hồ nước vạn năng điện tử Khác nhau tuy nhiên về cơ phiên bản đều phải có cộng đồng những tác dụng hao hao phương thức dùng như nhau. Sau đó là những phần mềm cơ phiên bản và thao tác khi sử dụng Đồng hồ nước vạn năng điện tử

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Vạn Năng Hioki

Cách dùng đồng hồ đeo tay vạn năng năng lượng điện tử.

Đồng hồ nước vạn năng điện tử, hay còn gọi là đồng hồ đeo tay vạn năng hiển thị số là loại khí giới đo năng lượng điện thông thườn nhất lúc bấy giờ cho tới những người dân thực hiện công tác làm việc đánh giá năng lượng điện và năng lượng điện tử. Kết trái ngược của luật lệ đo thông thường được hiện trên một mùng tinh nghịch thể lỏng, hùn người đo dễ dàng và đơn giản phát âm, tách sai số.

a. Sử dụng đồng hồ đeo tay vạn năng năng lượng điện tử đo dòng sản phẩm năng lượng điện.

Sử dụng Đồng hồ nước vạn năng hiển thị số đo dòng điện một chiều (A.DC)và dòng điện xoay chiều (A.AC).

Bước 1: Để đồng hồ ở thang đo A~ để đo dòng điện xoay chiều và thang A- để đo dòng điện một chiều.

Bước 2: Que đen sạm cắm cổng cộng đồng COM, que đỏ chót cắm nhập cổng 20A nếu như đo dòng sản phẩm sở hữu độ mạnh rộng lớn cỡ A và cổng mA nếu như đo dòng sản phẩm sở hữu độ mạnh nhỏ cỡ mA .

Bước 3: Cắm que đo black color nhập đầu COM, que đo red color nhập đầu (+)

Bước 4: Đặt đem mạch của đồng hồ đeo tay ở thang DC.A – 250mA.

Bước 5: Tắt mối cung cấp năng lượng điện của những mạch thử nghiệm.

Bước 6: Kết nối que đo red color của đồng hồ đeo tay về phía cực kỳ dương (+) và que đo black color về phía cực kỳ âm (-) theo hướng dòng sản phẩm năng lượng điện nhập mạch thử nghiệm. Mắc đồng hồ đeo tay tiếp nối nhau với mạch thí nghiệm

Bước 7: Bật năng lượng điện cho tới mạch thử nghiệm.

Bước 8: Đọc sản phẩm bên trên màn hình hiển thị LCD.

Chú ý: Khi sản phẩm phát âm được nhỏ rộng lớn 25mA, bịa đặt đem mạch thanh lịch địa điểm DC.A – 25mA và để được sản phẩm đúng mực rộng lớn.Tương tự động, khi sản phẩm nhỏ rộng lớn 2,5mA thì bịa đặt đem mạch thanh lịch địa điểm DC.A – 2,5mA.

Bước 1: Để đồng hồ ở thang V- để đo điện áp một chiều và V~ nhằm đo năng lượng điện áp xoay chiều.

Bước 2: Que đen sạm cắm cổng cộng đồng COM, que đỏ chót cắm nhập cổng V/Ω.

Bước 3: Cắm que đo black color nhập đầu COM, que đo red color nhập đầu (+).

Bước 4: Đặt đem mạch ở thang đo DC.V (AC.V) to hơn tuy nhiên sớm nhất với độ quý hiếm cần thiết đo nhằm sản phẩm đo là đúng mực nhất.

Bước 5: Đặt 2 que đo nhập 2 vấn đề cần đo (Đo tuy nhiên song). Nếu đo DC.V thì bịa đặt que đen sạm nhập điểm sở hữu năng lượng điện thế thấp, que đỏ chót nhập điểm sở hữu năng lượng điện thế cao, nếu như đo AC.V thì ko cần thiết quan hoài cho tới cực kỳ tính của đồng hồ đeo tay.

Bước 6: Đọc sản phẩm bên trên màn hình hiển thị.

Các bước thực hiện:

Xem thêm: Đề tài: PTTM: Dạy hát: Cho tôi đi làm mưa với . Nghe hát: Mưa rơi TCÂN: Tai ai tinh (Nghe âm thanh tiếng mưa rơi, suối chảy, tiếng sấm...)

Bước 1: Để đồng hồ ở thang đo điện trở Ω.

Bước 2: Que đen sạm cắm cổng cộng đồng COM, que đỏ chót cắm nhập cổng V/Ω.

Bước 3: Cắm que đo black color nhập đầu COM, que đo red color nhập đầu (+)

Bước 4: Đặt 2 que đo nhập 2 đầu năng lượng điện trở (Đo tuy nhiên song). Chọn thang đo sao cho tới khi đo năng lượng điện trở cần thiết xác lập, phỏng chênh chếch của kim ở khoảng tầm ½ thang đo.

Bước 5: Đo năng lượng điện quay về một đợt tiếp nhữa, sản phẩm phen này là đúng mực.

Bước 6: Đọc sản phẩm bên trên mùng hiển thị.

Chú ý:

Không lúc nào được đo năng lượng điện trở nhập mạch đang rất được cung cấp năng lượng điện.Trước khi đo năng lượng điện trở nhập mạch hãy tắt mối cung cấp trước.

Không nhằm đồng hồ đeo tay ở thang đo năng lượng điện trở nhưng mà đo năng lượng điện áp và dòng sản phẩm năng lượng điện – đồng hồ đeo tay tiếp tục hỏng tức thì ngay tức thì.

Khi đo năng lượng điện trở nhỏ (cỡ <10Ω) cần thiết khiến cho que đo và chân năng lượng điện trở xúc tiếp chất lượng tốt còn nếu không sản phẩm ko đúng mực.

Khi đo năng lượng điện trở rộng lớn (cỡ > 10kΩ), tay ko được xúc tiếp mặt khác nhập cả hai que đo, vì thế nếu như xúc tiếp vì vậy năng lượng điện trở của những người tiếp tục vướng tuy nhiên song với năng lượng điện trở cần thiết đo thực hiện tách sản phẩm đo.

d. Sử dụng Đồng hồ nước vạn năng điện tử đánh giá thông mạch và tiếp giáp cung cấp dẫn.

Kiểm tra thông mạch:

Để đồng hồ ở thang đo điốt/thông mạch.

Que đen sạm cắm cổng cộng đồng COM, que đỏ chót cắm nhập cổng V/Ω.

Chạm nhì đầu que đo vào đoạn mạch cần đánh giá, nếu đồng hồ đeo tay có tiếng kêu “bip” tức đoạn mạch cơ thông và ngược lại.

Kiểm tra tiếp giáp P-N:

Để đồng hồ ở thang đo điốt/thông mạch .

Que đen sạm cắm cổng cộng đồng COM, que đỏ chót cắm nhập cổng V/Ω.

Xem thêm: Hướng dẫn thực hiện bài thu hoạch lớp đảng viên mới năm 2024

Khi diode được phân cực thuận thì sụt áp <1 (khoảng 0.6 so với Si, 0,4 so với loại Ge) còn khi diode được phân cực ngược thì không tồn tại sụt áp (giái trị bởi vì “1”) thì diode cơ hoạt động và sinh hoạt chất lượng tốt. Lưu ý khi sử dụng Đồng hồ nước vạn năng hiển thị số đánh giá lớp tiếp giáp thì que đen sạm được xem là (-) mối cung cấp pin và que đỏ chót là (+) mối cung cấp pin.

Ứng dụng thang đo này nhằm đánh giá, xác xác định trí chân những linh phụ kiện cung cấp dẫn như diode, transistor.v.v.

Để Tìm Các Sản Phẩm Khác Vui Lòng Ghé Trang Trính Của Công Ty DONGBAC CORP Tại Đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Giáo án Nhà trẻ 24 - 36 tháng

Giáo án Nhà trẻ 24 - 36 tháng - Nhận biết, phân biệt hình tròn, hình vuông: Lĩnh vực phát triển nhận thức: NBPB: Nhận biết, phân biệt hình tròn, hình vuông Lớp: Nhà trẻ 24 - 36 tháng Ngày soạn: Ngày thực hiện: Người thực hiện: Trần Thị Lê I. MỤC TIÊU: - Trẻ nhận biết phân biệt được hình tròn, hình

Tra cứu hợp đồng biểu mẫu

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 48/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 06/10/2022. Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: (028) 7302 2286 Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM; Địa điểm Kinh Doanh: Số 19 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;