Môi khô, nứt không chỉ gây ra cho bạn nhiều đau đớn mà còn ảnh hưởng không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ. Bạn đang gặp phải tình trạng này nhưng không biết loại bỏ nó bằng cách nào. Thẩm mỹ viện Lilia xin bật mí giúp bạn các liệu pháp dưỡng ẩm môi bằng nước hoa hồng thayer vô cùng hiệu quả ngay sau đây.

Công dụng của nước hoa hồng Thayer cho đôi môi của bạn

Môi khô nứt là hiện tượng thiếu độ ẩm. Nó xảy ra khi cơ thể thiếu nước, thiếu chất dinh dưỡng hay do các loại son môi sử dụng gây nên.

Trong nước hoa hồng thayer có chứa các chất dinh dưỡng rất tốt cho đôi môi của bạn. Nó nhanh chóng thấm sâu vào môi giúp đôi môi mềm mại, tự nhiên. Đồng thời, sản phẩm này còn cung cấp độ ẩm tốt loại bỏ được những hiện tượng khô môi.

Bên cạnh đó, hiện tượng môi thâm xỉn màu do bạn dùng son gây nên cũng hoàn hoàn được đánh bật. Bởi trong nước hoa hồng có chứa các loại vitamin cần thiết, mang đến màu hồng cho đôi môi.

Bạn không cần quá lo ngại cồn trong nức hoa hồng sẽ khiến tình trạng môi trở nên thậm tệ hơn. Bởi thayer toner không chứa cồn. Nó được chiết xuất từ 100% các nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho bờ môi bạn.

Cách thực hiện dưỡng ẩm môi từ nước hoa hồng

Trước khi thực hiện dưỡng ẩm môi bằng nước hoa hồng thayer, cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa nước hoa hồng. Dùng một chiết chén nhỏ khuấy đều nguyên liệu đó lại với nhau. Dùng cọ quét hoặc một miếng bông tảy trang nhỏ nhẹ nhàng bôi lên bờ môi. Tinh chất từ toner và mật ong cung cấp cho bạn độ ẩm thích hợp, tạo ra độ mềm mại cho môi. Với phương pháp này, nên thực hiện 3 lần mỗi ngày để phát huy hiệu quả.

Với nước hoa hồng thayer, bạn có thể thực hiện cách dưỡng môi với các nguyên liệu sữa tươi, mật ong, bột nghệ. Bạn cho các nguyên liệu đó vào trong một chiếc chén nhỏ, nhỏ lượng nước hoa hồng thích hợp đủ tạo nên độ sệt cho hỗn hợp. Dùng miếng bông tẩy trang thoa đều hỗn hợp đó lên môi và masage nhẹ nhàng treng vòng 15 phút sau đó rửa sạch. Thực hiện mỗi ngày 2 lần để mang lại hiệu quả cao.

Bạn cũng có thể dùng củ cải cắt nhỏ phơi khô sau đó nghiền bột, kết hợp với nước hoa hồng thayer bôi lên môi ngày 2 lần. Sau một thời gian rất ngắn sẽ có tác dụng.

Chỉ với một lọ nước hoa hồng thayer trong tay bạn đã sở hữu ngay một bờ môi căng mọng, hồng hào phải không nào.