Mức độ ô nhiễm không khí do các loại bụi đang càng ngày làm gia tăng ô nhiễm không khí đe dọa tới sức khỏe con người, để cải thiện vấn đề đó dưới đây là 8 lời khuyên dành cho bạn nhằm bảo vệ mình trước ô nhiễm không khí.

Những biện pháp bảo vệ sức khỏe trước ô nhiễm không khí.

1. Đeo khẩu trang: Đây là biện pháp hữu hiệu giúp bạn lọc hạt bụi độc hại, giúp bạn hít thở sạch sẽ hơn, tuy nhiên không thể lọc hết khói và bụi mịn.
2. Tránh khói thuốc lá: Hút thuốc lá dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.


3. Tránh ra ngoài trời vào giờ cao điểm: Đây là lúc các phương tiện giao thông tập trung nhiều nhất, mức độ ô nhiễm không khí vô cùng cao.
4. Sử dụng các phương tiện giao thông công cộng: Những phương tiện giao thông công cộng giúp giảm thiểu khí thải tốt hơn, cũng như hạn chế tiếp xúc với ô nhiễm không khí, tránh tiếng ồn tác động bên ngoài quá lớn.

Xem thêm: >> Diệt nấm mốc trong nhà 

5. Đóng cửa kính khi đi xe ô tô: Điều này giúp bạn hạn chế tiếp xúc với bụi bặm và khói bụi xe cộ.
6. Hạn chế ra ngoài nếu bạn có vấn đề về đường hô hấp, bệnh tim: Những đối tượng trên nếu tiếp xúc với ô nhiễm không khí quá lâu dẫn đến các bệnh về hô hấp, hen suyễn, tim mạch và các vấn đề khác tăng lên.
7. Đóng cửa sổ và ra vào khi tới giờ cao điểm: Tránh sự xâm nhập của ô nhiễm không khí vào bên trong nhà bạn.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide để có được bầu không khí tốt hơn.

8. Sử dụng máy làm sạch không khí airocide: với tính năng ưu việt, công nghệ tiên tiến nhất dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học NASA, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ , được ứng dụng trong y tế rất hiệu quả như loại bỏ vi khuẩn than , H5N1, phòng chống lây chéo trong bệnh viện , loại bỏ nấm mốc , vi rút , vi khuẩn , siêu vi khuẩn … đến 99, 9997 % trả lại cho bạn bầu không khí trong lành nhất. Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, lắp đặt, vận chuyển và vệ sinh tiện lợi, tích kiệm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ, có khả năng sử dụng 24/24 tiếng, chế độ an toàn cho người sử dụng với khả năng tự ngắt điện. Quan trọng nhất khi vận hành hoạt động máy làm sạch không khí không thải ra môi trường các chất gây lại hay ozon như nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho gia đình bạn xử lý mùi trong phòng mang lại bầu không khí sạch thoáng mát!
Vấn đề ô nhiễm không khí là một trong những mối hiểm họa mà chúng ta đang phải đối mặt, một vài biện pháp trong thường chỉ giảm bớt chứ không cải thiện hoàn toàn. Hãy để máy làm sạch không khí AIROCIDE giúp bạn loại bỏ mối  lo về ô nhiễm không khí, bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.