Bất cứ bệnh nhân nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi bị mắc chứng bệnh zona. khi bị mắc bệnh, bệnh nhân cần nên kiểm soát được các triệu chứng bằng việc thường xuyên uống thuốc. Bởi lý vì vậy cho cần chúng ta luôn mong muốn có thể tìm được các bí quyết khác để có thể mà ứng phó được với căn bệnh này.

Và sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “Bệnh zona ăn gì ?”

Bệnh zona thần kinh

  • Các loại thực phẩm giàu chất lysine

Theo như Livestrong, lysine là một loại axit amin chúng có tác dụng làm nâng cao sức đề kháng, giảm sự phát triển có virus, các sản phẩm từ pho mát,cá ,sữa . 1.250mg là lượng lysine nhu yếu.

Tỏi is thực phẩm have lợi cho users mắc bệnh zona

Tỏi cũng thực phẩm have lợi cho users mắc bệnh zona

Tỏi là một loại thực phẩm được chuyên lựa chọn để chữa trị các loại bệnh zona thần kinh nói riêng và những bệnh nhiễm trùng kể chung . Tỏi hài hòa để ăn và bôi sẽ có hiệu quả tốt nhất. Chúng có tính sát khuẩn mạnh mẽ cần có thể làm cho dịu những nốt zona ngay tắp lự.

  • Các vitamin B-6, B-12 and Vitamin C

Người ta cho rằng nó là 1 cách tuyệt vời để có thể đối phó với hầu hết các triệu chứng mà bệnh zona gây ra. bạn bệnh đều sẽ thấy rằng ớt xanh và ớt đỏ có cất nhiều vitamin C, do đó cho cần chúng cần nên được bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của toàn bộ những người mắc bệnh zona. Vitamin có ở trong thức ăn sẽ giúp cho cơ thể người bệnh nâng cao sức đề kháng và chống lại sự nhiễm trùng .Tuy nhiên người bệnh cũng có thể tiếp thêm vitamin C từ một số thực phẩm khác như trái cây nhưng tốt nhất vẫn không thể bỏ qua đó là ớt ngọt.

  • Tía tô đất

Trà tía tô đất

Trà tía tô đất

Tía tô đất là loại thực vật thuộc vò họ bạc hà, chúng có tác dụng kháng virus và vô cùng ưa thích để chữa trị bệnh zona. cần uống 1 cốc trà tía tô đất vào mỗi buổi sáng. Do loại trà này không chỉ khiến cho giảm stress mà nó còn làm cho giảm đau do các nốt zona gây ra.

Vâng hy vọng qua bài viết bày mọi người có thể biết làm cho sao để phòng giảm thiểu bệnh zona và khi mắc bệnh zona phải ăn gì.