Đồng hồ mặt vuông đã và luôn là một sự lựa chọn đặc biệt dành cho phái nữ. Tuy không còn xa lạ với đồng hồ thời trang thế giới, nhưng một chiếc đồng hồ Casio nữ mặt vuông vẫn giữ nguyên giá trị và nét độc đáo của riêng nó. Nếu bạn thích sự cổ điện pha trộn với hiện đại, nữ tính và phong cách, thì đồng hồ Casio mặt vuông là sự lựa chọn tinh tế dành cho bạn.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-6900tf-4-set-phien-ban-gioi-han-robot-transformers

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-6900slg-1adr-phien-ban-bay-vi-than-shichi-fuku-jin

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110ddr-7a-day-nhua-trang-mat-dinh-da-kim-cuong-tu-nhien

 

 

Với thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng và quý phái, đồng hồ mặt vuông với dây da hoặc dây inox đều sẽ làm nổi bật lên đôi tay của bạn. Nếu bạn là vóc người có xương tay to, thì chiếc đồng hồ Casio nữ mặt vuông này sẽ có tác dụng làm thon gọn đôi tay của bạn hơn, tạo cho người nhìn cảm giác hài hoà, vừa vặn.

Picture1Sự nhẹ nhàng, quý phái là điểm nhấn của một cô gái hiện đại

 Nói về đồng hồ nữ mặt vuông, có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như dây da, dây kim loại, mặt kim, mặt điện tử,… VinaWatch sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đồng hồ mặt vuông đang “cháy hàng” trên thị trường Việt Nam.

CASIO A168WA-1WDF

878,000 VND 790,000 VND

image006Đồng hồ Casio Retro là dòng sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng. Năng động, phong cách và độc đáo, hãy sở hữu một chiếc Casio Retro để làm mới bản thân.

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Casio

Bảo hành: 1 năm

Chống nước: Tốt

 

 

 

 

 

 

BEL-100D-7AVDF

1,890,000đ 1,700,000đ

2Chiếc Casio Bel này được thiết kế phù hợp với những bạn có kích cỡ tay lớn, vì tạo cảm giác thon gọn và vừa vặn. Bạn sẽ thấy mình trông nổi bật hơn khi mang chiếc đồng hồ này.

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Casio

Bảo hành: 1 năm

Chống nước: Tốt

 

 

 

 

 

 

BEL-100SG-7AVDF

2,138,000đ 1,924,000đ

Picture1Cảm giác tự tin là điều mà bạn luôn mong muốn khi đeo lên một chiếcdong ho chinh hang. Với thiết kế hài hoà, đường viền vàng sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc đồng hồ và bạn sẽ cảm thấy tự tin khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người.

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Casio

Bảo hành: 1 năm

Chống nước: Tốt