Những điểm đặc biệt của đồng hồ Casio G – lide

thuộc trong những mẫu đồng hồ của hãng Casio G-shock dành được sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Bạn có biết những lý do mà mọi người lại lựa chọn chiếc đồng hồ này hay không. Vì vậy trong bài bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những điểm đặc biệt của đồng hồ Casio G – lide. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều này nhé!

 

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/12/18/ra-mat-phien-ban-g-shock-dw-5600cx-4prp-truyen-thong-mau-do/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/12/17/dong-ho-casio-g-shock-ga-710br-1a-phien-ban-moi-nhat-2018/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/12/15/dong-ho-casio-g-shock-gpr-b1000tf-1-dinh-cao-cua-cong-nghe/

 

 

  1. Những điểm đặc biệt của đồng hồ Casio G – lide

Khi ra mắt trên thị trường, đồng hồ Casio G-shock được mệnh danh là chiếc đồng hồ tốt nhất với những tính năng vượt trội, hàng đầu thế giới. Dòng đồng hồ G-lide của G-shock cũng được áp dụng thiết kế với sự mạnh mẽ, thể hiện cá tính ấn tượng, phù hợp với những người đam mê thể thao.

diem-dac-biet-cua-dong-ho-casio-g-line-ban-da-biet-chua

Đồng hồ G – lide thu hút từ ánh nhìn đầu tiên

Thiết kế dành riêng cho người yêu thích hoạt động thể thao

Sản phẩm đồng hồ G-lide của Casio G-shock được ứng dụng công nghệ chống sốc hiệu quả. Vỏ được thiết kế đặc biệt với chất liệu nhựa tốt nhất có tác dụng triệt tiêu lực tác động để chống vỡ.

Mặt đồng hồ được sản xuất từ chất liệu kính cường lực cao cấp cùng với công nghệ chống lực ly tâm giúp cho đồng hồ luôn hoạt động ổn định. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ này còn có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến hàng trăm mét, phù hợp với những thường xuyên hoạt động dưới nước.>

Ngoài khả năng chống chịu lực tác động cao, chống nước ưu việt thì chiếc đồng hồ này còn có khả năng chịu được nhiệt độ thấp. Thiết kế này giúp cho người ta có thể yên tâm sử dụng ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt.

Mặt đồng hồ LCD với khả năng chiếu sáng tự động

Thiết kế của đồng hồ G-lide có mặt hiển thị LCD giúp cho số và các chi tiết hiển thị rõ nét ở dưới mọi góc độ. Mặt đồng hồ được thiết kế to bản mang lại sự cá tính, mạnh mẽ cho người sử dụng.

Tính năng đèn tự động giúp chiếu sáng khi mà màn hình hướng về phía mặt của người xem. Đồng thời, chiếc đồng hồ G-lide có hai mặt thiết kế khác nhau đó chính là mặt vuông và mặt tròn.

diem-dac-biet-cua-dong-ho-casio-g-line-ban-da-biet-chua

Một trong những thiết kế đặc biệt của đồng hồ G – lide

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...