G-shock GA 100 1A2 điểm 10 cho chất lượng

Casio G-shock là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. G-shock được coi là vua của các dòng đồng hồ thể thao hầm hồ, đầy cá tính khiến phái mạnh yêu thích đến mê mệt, bên cạnh đó với những mẫu mã, chất lượng tuyệt vời và đặc biệt là G-shock GA 100 1A2 đang ngày càng được giới trẻ săn lùng. G-shock GA 100 1A2 là một trong những chiếc đồng hồ thừa hưởng những đường lối thiết kế đầu tiên của dòng G-shock loại đồng hồ Casio.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-edifice-efr-563gy-1av-phien-ban-moi-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-edifice-efr-559dc-1av-day-kim-loai-hot-nhat-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dac-diem-noi-bat-cua-dong-ho-baby-g-bgd-525-7.html

 

 

G-shock GA 100 1A2 điểm 10 cho chất lượng

Cũng giống như những “anh em” của mình GA 100 1A2 (tên mã của đồng hồ thuộc dòng G-shock) được tạo nên từ những chất liệu truyền thống, mang một phong cách mới mẻ thể thao hơn, ngầu hơn, chịu shock tốt hơn và nhiều tính năng hỗ trợ độc đáo hơn. Chính vì vậy, mà nó có 1 sức mạnh “trâu bò”, một sản phẩm sống mãi với thời gian.

Kết quả hình ảnh cho G-shock GA 100 1A2 điểm 10 cho chất lượng

Để có 1 chiếc đồng hồ bền bỉ thì các nhà chế tạo đã làm ra vỏ đồng hồ bằng vật liệu nhựa, với kích thước vỏ : 55×51,2×16,9mm. Kích thước vỏ được cho là tương đối khủng trong thế giới đồng hồ hiện nay. Cùng với kích thước tương đối dày như vậy thì GA 100 1A2 có sức mạnh vô cùng tuyệt vời, sức mạnh của nó được ví như các lực sỹ, nó có thể chịu đựng được độ cao từ 10m; cho dù xe tải có đi qua thì cũng không hề trầy xước 1 chút nào cả.

Thiết kế của đồng hồ G-shock GA 100 1A2 là kiểu thiết kế độc đáo, khác lạ, đi ngược lại với các dòng khác có kiểu dáng mềm mại, mỏng manh. Thoạt nhìn qua ta đã thấy được ngay độ gồ ghề, hầm hố, góc cạnh của chiếc đồng hồ này. Tuy nhiên, với kiểu thiết kế này có công dụng che chắn bao bọc cơ thể của mình tránh những cú va đập mạnh hay vật lạ tác động vào.

 

Ngoài ra, bề mặt đồng hồ được thiết kế khác hợp lý, khi nhìn vào ta sẽ thấy ngay được hầu hết bộ máy bên trong của đồng hồ hiện lên trên bền mặt, điều này tạo ra cảm giác thích thú hơn cho người dùng. Cùng với đó thiết kế mặt đồng hồ như vậy nó còn có khả năng chịu nước rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể vui chơi các môn thể thao dưới nước: bơi lặn ở độ sâu 200m mà không hề sợ nước vào trong bộ máy.

Đồng hồ G-shock GA 100 1A2 là loại đồng hồ không chỉ để hiển thị thời gian, nó còn thể hiện các thứ như: ngày, tháng, giờ, chức năng bấm giờ, đồng hồ báo thức… các thông số được hiển thị rõ ràng bởi bề mặt đồng hồ được thiết kế khá rộng rãi. Bên cạnh đó, GA 100 1A2 còn có thể sử dụng pin lên đến 10 năm mà không sợ hết pin.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...