Những thương hiệu ô tô thu hút sự chú ý trong năm 2016

Hiện nay nhu cầu về đi lại của con người rất đa dạng bởi thế hiện nay có rất nhiều những thương hiệu xe ra đời để phục vụ nhu cầu đi lại của con người. Dưới đây là những thương hiệu gây sự chú ý của bạn trong năm nay.

Thương hiệu xe Cadillac

Trong năm 2015, hãng xe Cadillac đã có những kiểu xe hiện đại, hiệu năng cao và sang trọng như chiếc xe ATS- V và xe CTS-V đem lại thành công lớn trên thị trường. Ngoài ra những chiếc xe Escalade vẫn được người tiêu dung lựa chọn và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Những chiếc xe Escalade trong năm 2016 đã được cập nhật phiên bản mới và nhà sản xuất hi vọng sẽ đạt được sự ưa thích và tin dung của người tiêu dùng và mang lại lợi nhuận cao trong năm 2016 này.

Mẫu Cadillac ATS-V

Về phần xe sedan, chiếc xe kiểu CT6 phiên bản mới sẽ là kiểu dáng xe dẫn đầu trong các dòng xe. Trong năm 2016 này, công ty sẽ cải tiến kỹ thuật và đem lại cho người tiêu dung những mẫu xe sedan thể thao kiểu dáng mới, sang trọng.

Thương hiệu xe Jaguar

Thương hiệu xe Jaguar được đông đảo người tiêu dung biết đến và nó khá nổi tiếng trên thị trường xe. Tuy nhiên có vẻ như thương hiệu này đạt được doanh số khá khiêm tốn trong năm 2015 bởi thế mà đến năm 2016 này công ty sẽ phải chú trọng đổi mới công nghệ, kiểu dáng thiết kế để có thể chứng tỏ sức mạnh của thương hiệu này đến người tiêu dùng. Chiếc xe XF đã được thiết kế và xuất hiện với phiên bản sử dụng động cơ 6 xy lanh ngoài ra còn thêm bản 4 xy lanh sử dụng vào mùa hè.

jaguar-xe-2016

Hay những chiếc xe sedan XE được đổi mới và lần đầu đưa vào thị trường tạo cơ hội cho thương hiệu Jaguar lần đầu được lấn sân vào sân chơi của những chiếc BMW 3-Series. Những kiểu dáng sang trọng cùng với việc đổi mới công nghệ sản xuất hi vọng trong năm 2016 những chiếc xe này sẽ đem lại cho thương hiệu Jaguar đến gần hơn với người tiêu dùng và có thể tang đáng kể doanh thu của mình.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...