Tại sao tủ mạng Unirack lại được ưa chuộng?
Để tìm hiểu nguyên do tại sao mà tủ mạng Unirack lại được thị trường ưa chuộng đến thế sau một quãng thời gian ngắn ra mắt thị trường trước hết chúng ta cũng cần biết qua một chút về tủ mạng và những thương hiệu tủ mạng khác trên thị trường để có cái nhìn khách quan nhất.
Trên thị trường hiện tại đang tràn lan rất nhiều những loại tủ mạng khác nhau, cả về kiểu dáng, chất lượng và giá thành sản phẩm đều khác nhau.Đa phần các đơn vị đều lựa chọn hướng đi vào thị trường là sản phẩm tủ mạng rẻ tiền, chất lượng kém nên khi Unirack đưa tủ mạng ra thị trường thì đã nhanh chóng nhận được cảm tình từ phía đông đảo quý khách hàng.
Unirack Việt Nam đang cung cấp các kích thước tủ mạng : tủ mạng 6u, tủ mạng 10u, tủ mạng 15u, tủ mạng 20u, tủ mạng 27u, tủ mạng 32u, tủ mạng 36u, tủ mạng 42u, bao gồm cả tủ mạng treo tường và tủ mạng đặt đứng trong phòng.Mỗi một kích thước tủ mạng đều có những nét riêng biệt tạo nên giá trị của sản phẩm.Xét một cách tổng thể tủ mạng của Unirack được làm bằng tôn tấm và dày hơn rất nhiều so với các loại tủ mạng rẻ tiền ọp ẹp trên thị trường.Độ dày của tôn từ 1,0 – 2,0mm ứng với mỗi kích thước tủ mạng khác nhau.Ngoài ra kiểu dáng sản phẩm của chúng tôi cũng mới mẻ và phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Ví dụ: Với độ dày tôn 1,8mm ở thanh tiêu chuẩn, khung tủ và thanh giằng, 1,5mm với hệ thống cửa bao bọc xung quang, cửa trước thiết kế dạng đột lưới tổ ong thông thoáng, 2 cửa hai hông được lắp lẫy bật để chắc chắn hơn và dễ dàng hơn trong lắp đặt và tháo dỡ.Sử dụng sơn cát tĩnh điện màu xám đen mang tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Hình ảnh: Tủ mạng 20U sâu 800 màu đen

Đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng Unirack Việt Nam đã tiếp nhận và sản xuất các đơn hàng theo yêu cầu.Vẫn theo tiêu chuẩn 19’, tiêu chuẩn chung của tủ mạng nhưng kiểu dáng và kích thước của các tủ hay ngay cả màu sơn chúng tôi cũng có thể làm theo yêu cầu của khách.

Hình ảnh: Tủ mạng 27U cửa Mika theo yêu cầu

Tủ mạng 27U sâu 800 bên trên đây là một trong rất nhiều những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.Khi so sánh với các sản phẩm tủ mạng thông thường các bạn sẽ thấy những sự khác biệt rõ nhất về cửa tủ.
Unirack sản xuất tủ mạng chất lượng cao và giá thành cũng hợp lý nhất trên thị trường.Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
CÔNG TY CỔ PHẨN UNIRACK VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 6A Ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân,Hà Nội
Tel: 04.35511 222 – 0965 828696
Website: unirack.vn – unirack.com.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp