bảng giá bán chung cư eco lake view tòa nhà HH2 mới nhất hiện nay.

Dự án 32 Đại Từ “Eoc lek view” được xây dựng tại 32 Đại Từ Đại Kim Hoàng Mai với vị trí địa lý thuận lợi, thuận tiện cho đi lại và các hoạt động thường nhật của người dân. Với những thế mạnh đó cùng sự uy tín và lớn manh của chủ đầu tư- tập đoàn Ecoland đã đem tên tuổi của eco lake view lên top đầu tìm kiếm trên thị trường BĐS khu vực hoàng mai năm 2016.
chung cư eco lake view
Dự án được thiết kế với 2 tòa nhà chính là HH2 và HH3 32 tầng . Vị trí, hướng nhà đẹp và view của tòa nhà rất đẹp, thoáng tầm mắt.

Gía bán chung cư eco lake view. Mới đây nhất, sau một khoảng thời gian mở bán thành công đã được tang giá lên 1 vài triệu /m2 cụ thể như sau
thiết kế căn hộ
Đợt mở bán đầu tiên giá các căn hộ chỉ từ 21-26tr/m2 “ bao gồm VAT”

Nhưng khi mở bán đợt 2 giá của dự án đã tăng lên thành 23-26tr/m2

Theo khảo sát của chúng tôi những cư dân đã sở hữu cho mình 1 căn hộ tại dự án đang rất hài lòng đặc biết là những khách hàng mua đầu tư.

Dự án được thiết kế với diện tích các căn hộ khác nhau, khá đa dạng, gồm 2 loại chính là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích từ 60m2 74m2, 83m2, 85m2, 89m2 đến 114 m2 để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu  thị yếu của khách hàng từ loại căn hộ to cho hộ gia đình gồm nhiều thế hệ đến căn hộ nhỏ phù hợp với những người có cuộc sống độc thân.

Với vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng, phong phú và không gian xanh hòa quyện cùng thiên nhiên, tòa nhà chung cư eco lake view hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tốt hơn, lành mạnh hơn cho người dân nơi đây.

Xem thêm dự án khác The emerald