Không phải là các bạn chỉ chọn giày theo cảm tính hay cảm xúc nhất thời đúng không. Có rất nhiều yếu tố tác động đến việc mua giày nam, mua giày nam đẹp hợp với dáng người là một vấn đề mà rất nhiều cánh mày râu hiện nay quan tâm.

Giày nam đẹp hàng hiệu tại giaydadep.vn

Hiện giờ, nam giới cũng như các cô nàng rất chú trọng đến vẻ ngoài của mình. Thế nhưng, song song với vẻ đẹp thì nam giới còn chú trọng cả sở thích và sự thoải mái mà họ đạt được. Có người chỉ đam mê phong cách giày dép bình thường không cầu kì, có người lại thích  những đôi giày da nam hàng hiệu. Dù bạn có thích loại giày nào chăng nữa thì vấn đề được quan tâm hơn cả là liệu đôi giày đó có bền không, có hợp với dáng người mình không?

Trước tiên, đối với những người béo, hầu hết các mẫu giày nam, giày lười nam, giày dáng rộng hay ôm dáng, kiểu giày mũi tròn hoặc mũi vuông hay mũi nhọn đều phù hợp. Với những người gầy, một đôi giày đẹp là giày mũi tròn hoặc giày mũi vuông, màu giày phải khác màu quần áo, tránh kết hợp giày và quần áo theo kiểu đơn sắc. Còn nếu bạn hơi thấp một chút, muốn cải thiện chiều cao trước mặt người khác, hãy chọn giày nam tăng chiều cao. Giày tăng chiều cao đẹp là phần đến giày không hề bị lộ, bạn hoàn toàn có thể tăng từ 5-9cm một các hoàn toàn bí mật.

Dù là mẫu giày bình thường hay những mẫu giày cao cấp, giày nam hàng hiệu tùy vào khẳ năng của mình nhưng bạn hãy đảm bảo chọn một đôi giày đẹp chính hãng hợp với dáng người mình nhất. Hãy làm cho mọi băn khoăn trở nên đơn giản nhở những bí quyết chọn giày đẹp theo dáng người ở bài viết này.