Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Claude Bernard

Claude Bernard là một trong những thương hiệu đồng hồ được ra đời khá sớm tại Thụy Sĩ vào năm 1540 (cách đây khoảng 477 năm). Các nhà máy và công xưởng đầu tiên của Claude Bernard được đặt tại trung tâm dãy núi Jura, Thụy Sỹ (một ngọn núi cao, hẻo lánh nằm dọc theo biên giới Pháp). Khi vừa mới được công chúng biết đến trong những năm đầu ra mắt, nhãn hàng này đã liên tục tạo ra những bất ngờ mới cho các chuyên gia và các tín đồ đồng hồ với hàng loạt các sản phẩm có thiết kế đẹp, độc đáo, dựa trên những ý tưởng mới lạ. Hãy cùng tham khảo đánh giá đồng hồ Claude Bernard chính hãng có tốt không trong bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tinh-nang-cua-mau-ong-ho-g-shock-gst.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-nam-casio-g-shock-gmw-b5000kl.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-thuong-hieu-ong-ho-geneva-thuy.html

 

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Claude Bernard

Như đã giới thiệu ở trên, đồng hồ Claude Bernard được sáng lập bởi một chuyên gia cùng tên, ông là một trong số những bậc thầy trong ngành chế tác và sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ. Vào năm 1560, các nhà thiết kế Claude Bernard liên tục gây bất ngờ cho các chuyên gia và những người am hiểu đồng hồ về khả năng chính xác của họ khi tìm ra những ý tưởng mới và các xu hướng thời trang. Quyết định cải cách với những ý tưởng đột phá, thương hiệu này đã cho ra đời bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Jura Thụy Sĩ – hình ảnh thu nhỏ của nền văn hóa chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ có một ý thức tuyệt vời về sự tinh tế. Mỗi chiếc đồng hồ chất lượng cao ra đời được thực hiện thủ công và tỉ mỉ trong các nhà xưởng của công ty trong Les Genevez, đó còn là tất cả các kinh nghiệm và niềm đam mê đối với ngành chế tác đồng hồ của Claude Bernard.

 

Vào đầu những năm 1970, Claude Bernard không chỉ dành riêng cho những người sành điệu với các sản phẩm hoàn hảo và có giới hạn, mà nó còn là sự lựa chọn lớn cho những người đam mê đồng hồ và mong muốn sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ chất lượng với giá hấp dẫn theo tiêu chí : “Đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng với giá ấn tượng”. Điểm đặt biệt nổi bật từ Claude Bernard chính là “Không có chiếc đồng hồ nào rời khỏi xưởng mà không được kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt bởi bộ phận kiểm định chất lượng và nghệ thuật của công ty”. Chính vì vậy mà thương hiệu đồng hồ này được nhiều người dùng ở các quốc gia trên toàn cầu yêu thích tìm mua.

Đến năm 1973, Claude Bernard đã được đăng ký chính thức và bào vệ độc quyền trên toàn thế giới. Cho đến nay thì đồng hồ Claude Bernard đã có mặt tại nhiều hơn 60 quốc gia trên thế giới, luôn được giới sưu tập đồng hồ nhắc tới như là một nhãn hiệu đồng hồ thời trang đi liền với sự sang trọng, quý phái và lịch thiệp.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...