Cung Kim Ngưu ở Ngôi nhà thứ nhất

Khi sinh ra, dấu hiệu Kim Ngưu đang trỗi dậy và Bọ Cạp đang đứng trên đường chân trời. Cả hai dấu hiệu đều cố định và mô tả tính khí mà bạn mang vào cuộc sống. Trong một thế giới hoàn hảo, không có gì thay đổi, nhưng nếu có thì nó sẽ thay đổi từ từ và có chủ ý.

Tuvi5S

Tuvi5S

Tích cách của bạn như thế nào đến từ sự kết hợp trên?

Bạn là một cá nhân của việc tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và những thú vui của thế giới, tìm cách chia sẻ cuộc sống của bạn với những người khác đang dấn thân và đam mê. Bạn cần thời gian để làm quen với bất cứ điều gì mới và thời gian để cho mọi thứ lắng xuống. Điều quan trọng là bạn phải tiến hành thận trọng để biết được từng bước của vùng đất, suy nghĩ mọi thứ.

Ảnh hưởng từ tích cách tới công việc của bạn

Tuy nhiên, công việc của bạn trên thế giới có thể rất khác biệt, thách thức bạn trở thành người đa năng, tương tác và có tầm nhìn. Như thể bạn được yêu cầu thực hiện bước nhanh khi bạn cảm thấy thoải mái hơn với điệu waltz chậm. Mặc dù những đặc điểm này có thể không có trong tay, chúng ở trong bạn và cần được rút ra. Và chính nhờ nghề nghiệp mà bạn khám phá khía cạnh này của bản chất.

Tuy nhiên, tính cách của bạn cần sự ổn định và cấu trúc và do đó, điều quan trọng là bạn chọn một con đường nơi bạn có thể cảm thấy an toàn và đủ ổn định trong một thế giới có nhịp độ nhanh.

Sự kết hợp từ Bọ Cạp sẽ đem lại cho bạn điều gì?

Với cài đặt Bọ Cạp, bạn bị thu hút bởi những phẩm chất của sự trung thực, liêm chính và cường độ ở người khác và tìm kiếm những đối tác mà bạn có thể liên quan đến một cách sâu sắc, đam mê và riêng tư. Tuy nhiên, thách thức là trong khi bạn muốn đính hôn, bạn không muốn bị chiếm hữu.

Tự do và độc lập để khám phá niềm tin, đam mê và nghiên cứu của riêng bạn là điều quan trọng cuối cùng đối với bạn và trớ trêu thay bạn có thể khám phá điều này thông qua những cảm xúc mãnh liệt liên quan đến sự đốt cháy. Bạn cam kết sâu sắc và tham gia mạnh mẽ, nhưng gần bề mặt là một sự tò mò và thiếu kiên nhẫn muốn di chuyển để khám phá thế giới rộng lớn. Nghề nghiệp cung cấp cho bạn cơ hội này.

Bạn muốn biết nhiều hơn hãy tham khảo ngay các trang tử vi về tuổi như xem tử vi tuổi dậuxem tử vi 2019 tuổi mão hay xem tử vi vợ chồng theo năm sinh,… để có cho mình những thông tin hữu ích bạn nhé!