Bộ máy Automatic mạnh mẽ

Những thiết kế máy cơ Open Heart hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với người dùng đồng hồ Bulova. Nhà thiết kế và tạo mẫu sẽ “khoét” một ô tròn nhỏ đủ để lộ 2 bộ phận là bánh lắc và lò xo nằm trong khung mặt số của đồng hồ. Open Heart chính vì vậy còn được biết đến với tên gọi kiểu máy “ Lộ Tim”. Người dùng có thể quan sát một phần chuyển động của cỗ máy đồng hồ Bulova nam 98A213 thông qua vị trí hở này.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-casio-protrek-va-nhu%CC%83ng-bi-ma%CC%A3t-chua-duo%CC%A3c-ven-man/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-cover-co170-02-lady-day-deo-sang-trong-nu-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/16/ma-tran-dong-ho-fake-gia-tien-chinh-hang-chat-luong-nhu-do-my-ky/

 

Hoạt động của những chiếc đồng hồ nam Bulova cơ lộ máy được thiết kế hở tim như 98A213 (ở vị trí VI) chủ yếu dựa trên sự dao động của bộ phận bánh lắc, sau đó là quá trình co giãn của lò xo. Tiếp đến là các bộ phận phụ trợ đóng vai trò quan trọng không kém như bánh răng, dây tóc, bánh đà, cầu nối và hệ thống 21 chân kính (Jewels). Chế độ vận hành của các bộ phận phải được thiết lập kỹ càng với mức độ tinh xảo cao.

Các mẫu đồng hồ Bulova cơ thì không đòi hỏi người dùng phải thay Pin định kỳ. Thay vào đó quý ông có thể chọn một trong hai yêu cầu rất đơn giản để “tiếp năng lượng” cho cỗ máy hoạt động. Một là đeo trên tay tối thiểu 8 tiếng/ngày để đồng hồ nam Bulova 98A213 tự sinh năng lượng hoạt động liên tục 60h . Hai là vặn núm điều chỉnh để đồng hồ có thể lên dây cót (khoảng từ 20- 40 vòng cho 24- 48h hoạt động).

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...