Những địa điểm du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam

Những địa điểm du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam

Du lịch biển là một trong những điều thích thú của khá nhiều các người du lịch. Và tại Việt Nam có khá nhiều các bãi biển đẹp như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc,… đây là những bãi biển đẹp và có nhiều điều khá thú vị thu hút không chỉ khách du lịch trong nước và cả ngoài nước. Vậy những địa điểm du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam có những đặc điểm như thế nào và những khu vui chơi, những món ăn có thể thưởng thức khi đến đây. Chúng ta cùng tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng này nhé.

Kết quả hình ảnh cho địa điểm du lịch nổi tiếng

Bãi biển Quy Nhơn: Đây là một trong những bãi biển dài đẹp với đường cong uốn lượng quanh biển. Đây là khu du lịch mới tuy nhiên được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp hoan sơ, bãi biển trong xanh và có nhiều khu du lịch, resort mới mở để có thể vui chơi. Khi đến nơi này chúng ta có thể thưởng thức các món ăn hải sản thơm ngon như Cá biển tươi, cua, mực… đều là những món ngon, tươi sống khá ngon. Vậy chúng ta có thể đến nơi này để thưởng thức vui chơi và tham quan các địa điểm du lịch như Hàn Mặc Tử, bãi biển Trung Lương,…

Một trong những địa điểm du lịch biển nổi tiếng đó là biển Vũng Tàu. Với vị trí thuận lợi gần trung tâm thành phố chính vì thế nên khá dễ dàng hơn cho việc đi du lịch, cùng gia đình đi chơi. Tại bãi biển Vũng Tàu có bãi biển đẹp, nhiều quán cà phê gần bãi biển nên có thể ngắm được bình minh, hoàng hôn tuyệt đẹp. Tại nơi đây cũng không phải chỉ có các món ngon hải sản mà còn có thể thưởng thức những món ăn khác như bánh khọt, bánh canh, đặc biệt là món bánh bông lan trứng muối.

Kết quả hình ảnh cho địa điểm du lịch nổi tiếng

Đảo Phú Quốc: Đây là một trong những đảo tuyệt đẹp của nước ta. Với những cảnh quan đẹp, những cảnh thiên nhiên hoang dã đẹp, thu hút nhiều khách du lịch ngoài nước. Chúng ta có thể tìm được nhiều cảm giác thú vị có thể du lịch để giải stress. Với ưu điểm gần thành phố HCM nên chúng ta có thể  tiết kiệm được thời gian.

Vậy chúng ta biết được khá nhiều các địa điểm du lịch biển nổi tiếng. Vậy chúng ta có thể đến các địa điểm này sẽ được thưởng thức quá nhiều các cảm giác thoải mái. Khi đến nhiều nơi những địa danh mới bạn sẽ có những cảm nhận mới, tìm được nguồn cảm hứng mới trong công việc và đời sống. Hãy tìm cho mình một địa chỉ để có thể có được những trải nghiệm mới trong cuộc sống nhé. Chúng ta sẽ có được những nguồn năng lực mới.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...