Tạo bầu không khí chào đón cho sảnh của bạn

Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng và khi nói đến sự hiếu khách, điều này thậm chí còn quan trọng hơn. Khách sạn cần các chiến lược toàn diện và một loạt các dịch vụ để nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh nhưng đối với khách đến khách sạn, điều đầu tiên họ tương tác là sảnh khách sạn.

Nhiều người coi sảnh khách sạn là bộ mặt của khách sạn và có lý do chính đáng cho điều đó. Mọi người đi vào sảnh và họ bắt đầu tưởng tượng khách sạn là nơi nào. Điều này có vẻ như là một gánh nặng nhưng nếu bạn đã đầu tư vào một sảnh lớn, thì bạn sẽ được hưởng những lợi ích. Một sảnh mời đẹp là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách khác nhau, trên thực tế, một sảnh thực sự có thể trở thành một phần của danh tiếng của khách sạn và một địa danh địa phương, nếu được quản lý đúng cách. Dưới đây là một vài điều bạn có thể nhìn vào để làm cho sảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Tâm trạng và giai điệu

Khi nói đến việc lên kế hoạch cho một sảnh hoặc một khái niệm về một sảnh, mọi thứ thực sự bắt đầu từ tâm trạng và giai điệu. Bạn nên chọn tâm trạng và giai điệu nào? Những lựa chọn này phụ thuộc vào xu hướng? Bạn có thể trả lời những câu hỏi này bằng cách xem xét kế hoạch khách sạn của bạn sẽ là gì. Chiến lược khách sạn, định vị và thương hiệu bạn đang muốn xây dựng sẽ quyết định loại sảnh bạn đang xem.

Đương nhiên, bạn phải cân nhắc những thứ khác như không gian bạn có cho sảnh, vị trí bạn ở và các yếu tố văn hóa nhưng những điều này ảnh hưởng đến tâm trạng và giai điệu cũng như tâm trạng và giai điệu ảnh hưởng đến họ.

Nghiên cứu thị trường giữa các đối tượng mục tiêu của bạn thực sự giúp xác định tâm trạng và giai điệu này. Bạn có thể xác nhận các giả định của mình hoặc thực hiện thay đổi nếu nghiên cứu cho thấy khác. Cuối cùng, bạn cần thiết lập sảnh của bạn để được mở và mời, độc quyền và vương giả hoặc một phòng chờ chuyên nghiệp mà khách hàng doanh nghiệp có thể thích.

Tạo ra một bầu không khí

Sảnh khách sạn là một nơi năng động và sống động và đó là một khía cạnh quan trọng của sảnh. Những khách hàng đang bước vào những hành lang trống rỗng và chết chóc sẽ không muốn dừng lại quá lâu. Chắc chắn, tâm trạng trong sảnh có thể phù hợp và khách hàng có thể đánh giá cao điều này nhưng sự thật là, điều này là không đủ.

Âm nhạc trong sảnh là một yếu tố quan trọng để tạo ra bầu không khí này. Bạn có thể chọn nhạc cụ dễ nghe, nhạc thế giới truyền thống hoặc hòa mình vào nhịp hip-hop cho một đám đông trẻ hơn. Âm nhạc cung cấp một năng lượng mờ dần vào nền và cần phải phù hợp với tâm trạng bạn đã chọn để theo đuổi.

Màu sắc và ánh sáng của sảnh chắc chắn giúp thêm không khí của sảnh. Điều quan trọng là màu sắc và ánh sáng không bị xung đột. Những hành lang mở có thể cố gắng thêm ánh sáng ban ngày qua mặt tiền bằng kính trong khi những hành lang khác có thể nhìn để bắt chước một không gian thân mật hơn, với ánh sáng thấp và âm nhạc rất thư thái.

Hãy chắc chắn rằng sảnh của bạn có sự kết hợp tuyệt vời của các yếu tố khí quyển quan trọng sẽ tạo ấn tượng tốt cho du khách. Bạn có cần hỗ trợ để đưa ra các khái niệm và nội thất cho sảnh của bạn?

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...