Những ai muốn thể hiện cá tính, thể hiện một con người năng động,..  qua thời trang họ đều khoát trên mình những bộ trang phục hết sức nổi bật và cũng không kém phần trang nhã.

Cách mix đồ cho cô nàng cá tính

Quần jean lưng cao kết hợp với áo thun trắng. Có phần đơn giản, kết hợp với áo khoát lưới đen cùng với mũ snapback và giày thể thao sẽ giúp một cô nàng trở nên cá tính hơn hẳn.

Không phải cứ thích quần áo cá tính như thế nào là mặc thế ấy. Nó còn phải phù hợp với bản thân cũng như nơi mà bạn đang chuẩn bị đến khi diện trang phục ấy. Cần có sự khéo léo khi phối hợp những bộ trang phục như thế này.

Kết hợp giữa áo thun tay lửng cùng với quần thể thao năng động cũng rất phù  hợp với những cô nàng thích phong cách này. Không thể thiếu trong những bộ trang phụ năng động này chính là các đôi giày thể thao, tạo thêm phong cách cá tính.

Nếu bạn là một cô gái cá tính thì bạn sẽ chọn style nào. Style 1 có chút điệu đà với chiếc áo oversize lưới màu hơi đậm. Kết hợp với cả quần sort giúp bạn thêm năng động và tự tin. Style 2 cũng không kém phần khỏe khoắn. quần Sort cùng áo T-shirt và cả chiếc áo khoác ngoài.

Chiếc váy điệu đà cùng với sơ mi . kết hợp với chiếc mũ snapback và đôi giày thể thao giúp bạn tự tin hơn, cá tính hơn.

Với bộ trang phục này thì sao nhỉ? Áo thun chữ kết hợp với quần baggy ca-rô thì thật là cá tính. Thêm vào đó là những phụ kiện thời trang đi cùng cũng không kém phần năng động như : Túi sách, mắt kiến, băng đô, …

Bảng mix đồ như này thật sự hoàn hảo cho những cô nàng năng động, khỏe khoắn. Quần sort cùng với áo thun. Cùng với chiếc túi xinh đẹp kia sẽ tạo cho bạn một phong cách thời trang cực kì cá tính.