Căn hộ màu xanh Ngọc tại khu chung cư đẹp lung linh

Thời gian gần đây xu hướng ở nhà chung cư ngày càng gia tăng bởi sự thuận tiện cũng như chi phí thấp hơn nhiều so với việc tìm mua một căn nhà thông thường khác. Cũng chính vì lẽ đó mà hiện nay ngày càng có nhiều các căn hộ chung cư được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sống của con người một cách tốt nhất. Ở bài viết này chúng tôi muốn đưa bạn đọc đến với căn hộ chung cư The emerald màu xanh đầy quyến rũ tại khu chung cư cao cấp với không gian diện tích chỉ khoảng 72m2.
căn hộ màu xanh ngọc
Với một không gian ngập màu xanh như thế này thì chắc hẳn gia chủ phải là một người rất yêu thích sự trẻ trung, mới mẻ. Tuy diện tích căn hộ không phải là quá rộng nhưng chúng lại vô cùng cuốn hút với lối thiết kế không thể tuyệt vời hơn. Thông thường các căn hộ chung cư sẽ bị bó hẹp về mặt diện tích hơn những ngôi nhà riêng khác. Và đây cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Việc lựa chọn màu xanh làm gam màu chủ đạo cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng trong việc phối hợp với các đồ nội thất.

Tôi tin chắc rằng bất kì ai khi bước vào căn hộ mẫu dự án the emerald  này cũng phải ngỡ ngàng trước hệ thống đèn trần quá nguy nga và kiểu cách ấy. Ánh sáng vàng hắt ra như khiến cả không gian thêm phần quyến rũ và gợi cảm hơn rất nhiều. Trong trang trí nhà cửa thì việc thiết kế trần nhà cũng sẽ là một yếu tố không thể bỏ qua nếu như bạn muốn không gian ấy thực sự hoàn hảo nhất.

Vẻ đẹp lung linh ấy còn hiện lên khi chúng ta bước vào không gian phòng ngủ này. Với một phong cách trẻ trung cùng sắc xanh tươi sáng, gia chủ đã khiến không gian phòng ngủ này giống như một bức tranh thiên nhiên vô cùng đẹp. Bức họa 3D hình thác nước kia nếu mới nhìn qua rất có thể bạn sẽ không phân biệt được thật giả bởi chúng được làm quá điêu luyện và bắt mắt.
thiết kế căn hộ đẹp
Trong chuỗi thiết kế dự án the emerald, căn phòng ngủ tiếp theo được dành cho các cháu nhỏ. Đây là một không gian hội tủ đủ yếu tố như đẹp, sáng tạo, trẻ trung, tươi mới rất phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ. Và điều đặc biệt hơn nữa là nhìn mẫu thiết kế này có vẻ cầu kì nhưng thực chất chi phí bỏ ra để trang trí chúng lại rất phù hợp không hề đắt. Đối với trẻ nhỏ thì yếu tố sáng tạo là vô cùng cần thiết giúp kích thích sự phát triển của trẻ nhỏ. Chiếc bảng treo ở góc tường kia như một minh chứng tuyệt vời cho phong cách thiết kế độc đáo này.

Xem thêm: Giá bán Chung cư The emerald

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...