Vào mùa đông để thỏa sức tham gia bơi lội mà không sợ lạnh, bạn cần phải update cho mình danh sách bể bơi nước nóng? Bilico xin gửi đến các bạn danh sách những bể bơi nước nóng tại Hà Nội chất lượng đang được đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Bể bơi nước nóng Hapulico

 

                                               Bể bơi nước nóng Hapulico

Địa chỉ: ở số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân thành phố Hà Nội

Bể bơi Hapulico là một bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn, với diện tích là 1000m2, gồm có 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Tại đây có đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại, với chất lượng của nước luôn trong xanh, sạch sẽ và luôn được lọc tuần hoàn liên tục 24/24. Đồng thời, bể Hapulico có một hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, nhiệt độ của nước biến đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Do vậy, nước luôn ấm nóng mang lại cảm giác dễ chịu khi tham gia bơi lội vào mùa đông.

Giá vé dành cho người lớn: 180.000đ/người/lượt và trẻ em: 150.000đ/người/lượt

  1. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

 

                                                    Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

 Địa chỉ: số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, thành phố Hà Nội

Bể bơi nằm ở trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Được thiết kế với một không gian đẹp mắt và vô cùng thoáng đãng. Bể bơi Bảo Sơn có một hệ thống lọc nước và khử trùng bằng công nghệ cao, vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ không có chất tẩy rửa độc hại. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt thêm hệ thống gia nhiệt cảm ứng, khi trời lạnh, hơn nữa nước luôn ấm nóng phù hợp với thân nhiệt, đảm bảo cho sức khỏe cho người bơi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đây chính là một trong những bể bơi phục vụ tốt nhất cho mùa đông của bạn.

Giá vé dành cho người lớn: 110.000đ/người/lượt; còn trẻ em: 100.000đ/người/lượt

  1. Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

 

Địa chỉ: số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Vạn Bảo có các cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, được thiết kế hoàn toàn ở trong nhà trên tổng diện tích 1245m2, bao gồm bể bơi cho trẻ em và bể bơi người lớn. Sở hữu hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn của thế giới, một hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 có lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Ngoài ra, bể bơi còn có các chế độ máy gia nhiệt cảm biến tự động. Vì vậy, nước luôn đảm bảo ấm nóng phục vụ cho tất cả người bơi và học viên tham gia học bơi mùa đông tại đây.

Giá vé bể bơi: Người lớn: 120.000đ/lượt, giá trẻ em: 100.000đ/lượt

  1. Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

 

                                                   Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

– Địa chỉ: số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Nằm trong khuôn viên của Khu liên hiệp hội Phụ nữ thuộc thành phố Hà Nội. Bể bơi Tôn Thất Thuyết thu hút đông đảo người bơi tham gia hoạt động thể thao ở trong cả 4 mùa. Tại đây, được đánh giá là bể có chất lượng nước vô cùng trong sạch và không có mùi các chất tẩy rửa. Đồng thời, vào mùa đông nước luôn ấm nóng và dễ chịu.

– Giá vé bể bơi: Người lớn: 80.000đ/ lượt, giá vé trẻ em: 50.000đ/ lượt

  1. Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Địa chỉ: ở số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội

Bể bơi nằm ở trong khuôn viên của trường THCS Nghĩa Tân. Đây là một địa chỉ vô cùng gần gũi cho tất cả trẻ em và người lớn, mà có thể tham gia bơi ở trong cả năm. Bể bơi Nghĩa Tân luôn có chất lượng nước đảm bảo sạch sẽ, ấm nóng phục vụ cho các tín đồ bơi lội vào mùa đông.

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000đ/người/lượt và trẻ em: 50.000đ/người/lượt

  1. Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Địa chỉ: số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, thành phố Hà Nội

Là một trong các  bể bơi có không gian bơi đẹp nhất Hà Nội. Bể bơi Sense Aqua luôn đảm bảo được nước lọc tuần hoàn và khử trùng bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. D đó, nước luôn sạch sẽ an toàn cho làn da của người bơi. Ngoài ra, đây là một bể bơi bốn mùa, nhiệt độ nước được tự động thay đổi nhờ vào hệ thống máy cảm biến. Đây chính là lý do, nước luôn ấm áp vào mùa đông nhưng mát mẻ mùa hè.

Giá vé bể Sense Aqua: Người lớn: 120.000/lượt, còn trẻ em: 60.000/lượt

  1. Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

 

                                                     Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Địa chỉ: ở Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Bể bơi được thiết kế dựa trên nên quy mô vô cùng rộng lớn, bao gồm 4 bể bơi ở trong nhà và ngoài trời. Trong đó, 2 bể bơi ở trong nhà, thì nước luôn ấm nóng vào mùa đông nhằm phục vụ được người bơi hoạt động thể thao vào thời tiết mùa đông lạnh giá. Đồng thời, chất lượng nước ở đây luôn sạch sẽ, không có chất tẩy rửa.

Bể trong nhà: 100.000đ/người/lượt (ca 3h) và 2.400.000đ/thẻ tháng ( = 30 vé) HSD 1 năm.

  1. Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông 

Địa chỉ ở số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi có đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất, là phải kể đến hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử khuẩn bằng công nghệ cao và chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng những chất tẩy rửa độc hại. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt thêm hệ thống cảm biến gia nhiệt tự động tức là nhiệt độ nước thay đổi phù hợp theo thân nhiệt của người bơi. Chính vì vậy, bạn có thể thỏa thích bơi lội ngay tại đây vào mùa đông mà không sợ bị lạnh.

Giá vé: Người lớn: 65.000đ và trẻ em: 40.000đ/lượt.

Trên đây là danh sách những bể bơi nước nóng tại Hà Nội chất lượng cao. Các học viên có nhu cầu học bơi tại một trong những bể bơi nước nóng trên, vui lòng liên hệ với Bilico để được tư vấn.