Quang Rambo bị bắt liên quan đến tín dụng đen

Quang rambo bị bắt chính thức ngày 13/8

Phòng CSHS – CATP Hà Nội bắt giữ Quang Ramboo, đối tượng chuyên livestream, hoạt động tín dụng đen trên mạng xã hội

quang rambo

Hình ảnh Quang rambo bị bắt

chân dung quang rambo\

Chân dung quang rambo

Quang rambo làm việc với cơ quan chức năng

Quang rambo bị bắt

Các trang mạng xã hội Facebook đang chuyền tay nhau hình ảnh nhân vật  Quang Rambo ở trụ sở điều tra. Theo đó, thông tin được khẳng định rất chắc chắn rằng đối tượng này bị phòng Cảnh sát Hình sự – Công an thành phố Hà Nội bắt giữ vào ngày 13/8 . Lý do Quang Ramboo phải “xộ khám” vẫn chưa được nêu rõ. Dưới các bài đăng, cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn luận.

Thông tin về quang rambo

Cái tên Quang Rambo là cái tên khác quen thuộc, không còn xa lạ gì với cư dân mạng Việt Nam. Cùng với Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng, Long chín ngón, Ngân trọc và nhiều cái tên “giang hồ mạng” khác, anh chàng này nổi lên nhờ những video livestream khoe của, chửi bới và hoạt động tín dụng đen trên mạng.

Quang Rambo ấn tượng bởi xăm trổ gần như kín người, có vẻ ngoài bặm trợn. Trên trang cá nhân, người đàn ông này như Rambo thường xuyên khoe cuộc sống hào nhoáng, ăn nhậu, khoe tiền… Tất cả đều nhờ công việc tín dụng cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê. Những video của Quang Rambo cũng như các “giang hồ mạng” khác nhận được lượt tương tác rất lớn, chẳng thua kém gì các nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Điều đáng nói, những nhân vật “cộm cán” đó lại được cư dân mạng xã hội… tung hô, đặc biệt là giới trẻ. Facebook của họ có tới vài trăm nghìn lượt theo dõi, trên mỗi chia sẻ có lượt tương tác đến vài nghìn like, cùng bình luận. Có những clip livestream trực tiếp, các nhân vật còn nhận được số lượt tương tác cùng lúc vài nghìn người và hàng chục nghìn bình luận. Còn trên YouTube, các clip của họ ghi nhận lượt xem từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay chưa chắc đã đạt được những con số đó.

Video về Quang rambo mạnh cỡ nào, top mấy trong gia hồ Việt Nam

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...