Năm 2017 chứng kiến một năm sôi động của thị trường đồng hồ thế giới. Cùng với sự sôi động đó, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản Orient đã trình làng bộ sưu tập Orient Star Classic Moonphase. Đây là sự kết hợp của dòng đồng hồ Orient Star nổi tiếng và dòng Moon and Sun của hãng. Và nhắc đến Orient Star Classic Moonphase, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Orient RE-AM0002L00B – chiếc đồng hồ đang làm mưa làm gió thời gian gần đây.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/08/kha-pha-mau-dong-ho-casio-ae-2100w-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/08/vi-sao-tuan-hung-duoc-lam-dai-su-thuong-hieu-cho-dong-ho-casio-edifice-nam-2016/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/08/can-luu-y-gi-khi-thay-day-da-dong-ho-xin-ha-noi/

 

dong-ho-orient-star-re-am0002l00b-su-lua-chon-hang-dau-cua-cac-quy-ong

Vẻ đẹp sang trọng và nam tính của Orient RE-AM0002L00B

Đẳng cấp và vượt trội – đây là 2 mỹ từ mà giới yêu thích đồng hồ dùng để đánh giá về chiếc đồng hồ này. Chỉ mới ra mắt năm 2017, trong vòng hơn 1 năm ngắn ngủi, Orient Star RE-AM0002L00B đã khẳng định đẳng cấp của mình. Đây là chiếc đồng hồ đang được nhiều quý ông săn đón trong thời gian gần đây, mặc cho mức giá của nó tương đối cao.

Một trong những điểm nổi bật và thu hút nhất của chiếc đồng hồ này chính là thiết kế sang trọng và đẳng cấp của nó. Quả không sai khi người ta dùng từ “đẳng cấp” để miêu tả “cỗ máy đo thời gian” đến từ Nhật Bản này.

dong-ho-orient-star-re-am0002l00b-su-lua-chon-hang-dau-cua-cac-quy-ong

Các nhà thiết kế đã rất tinh tế và khéo léo khi kết hợp giữa hai gam màu xanh navy và xám bạc. Phần nền số và dây đeo màu sắc được phối hợp hài hào với phần khung và số màu xám bạc tạo sự trẻ trung và thanh lịch. Cùng với đó, các cọc số được thể hiện bằng số La Mã càng tăng thêm nét cổ điển cho chiếc đồng hồ. Mỗi chi tiết đều giúp người đối diện cảm nhận được sự kỳ công và tỉ mỉ của các nghệ nhân.

Phần khung được làm từ thép không gỉ 316L giúp chiếc đồng hồ thêm phần sang trọng và bền bỉ. Đặc biệt, phần mặt kính được làm từ đá Sapphire nguyên khối khiến chiếc đồng hồ càng thêm phần tinh tế. Thiết kế này không chỉ chống xước và chịu lực tốt, mà còn giúp người sử dụng không bị lóa khi quan sát giờ. Quả là một thiết kế đẳng cấp và vượt trội.

dong-ho-orient-star-re-am0002l00b-su-lua-chon-hang-dau-cua-cac-quy-ong

Orient Star RE-AM0002L00B đẳng cấp từ những chi tiết nhỏ nhất