4 quy tắc đeo đồng hồ nam cần nhớ

Có nhiều anh em ở đây lơ là trong việc đeo đồng hồ, chỉ đơn giản cầm vào là đeo thôi. Điều này không những không được thẩm mỹ mà còn khiến anh em cảm thấy khó chịu khi đeo chúng. 4 quy tắc đeo đồng hồ nam đúng cách dưới đây sẽ khiến anh em yêu hơn cô vợ hai này của mình.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-daniel-wellington-classic-petite.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/tim-kiem-nhung-mau-ong-ho-nam-rat-noi.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-cover-co20113-la-su-lua-chon.html

 

1. Không đeo đồng hồ có mặt quá lớn. Mỗi người sẽ có một kích cỡ tay riêng, tuy nhiên, là người bình thường, anh em chỉ nên đeo đồng hồ có kích cỡ mặt từ 34mm – 50mm, đẹp nhất là khoảng 34mm đến 40mm. Là người có kích cỡ cổ tay bình thường thì không nên đeo một chiếc đồng hồ có mặt lớn hơn 50mm trong rất công kềnh, mất thẩm mỹ.

deo-dong-ho-nam-dung-cach-05

2. Chọn cổ tay phù hợp để đeo đồng hồ. ShopWatch khuyên anh em nên đeo đồng hồ ở tay không thuận để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống cũng như là đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ.

3. Khi đeo, anh em nên để mặt đồng hồ bên cạnh xương trụ của cổ tay. Khi mặc áo sơ mi dài tay, anh em không nên đeo đồng hồ ở phía trên cổ áo mà chỉ nên đeo ở dưới cổ tay áo. Việc anh em vén áo lên để xem đồng hồ trông rất sang trọng và lịch sự. Đặc biệt là thoải mái hơn cho anh em khi sử dụng.

4. Sử dụng dây đồng hồ vừa vặn với cổ tay. Điều này khá quan trọng, việc đeo sát quá hay rộng quá sẽ khiến anh em khó chịu khi hoạt động. Việc điều chỉnh dây đeo cũng khá đơn giản. Nhiều dòng đồng hồ như đồng hồ thể thao, dress watch có rảnh để thắt chặt hay nới lỏng. Một số dòng như casual, forrmat thì cần phải thêm hoặc bỏ mắt dây đeo để điều chỉnh độ rộng cổ tay.

Để đeo đồng hồ đúng cách, phù hợp nhất, anh em cũng cần chú trọng đến trang phục, hoàn cảnh, địa vị xã hội,… Điều này ảnh hưởng lớn đến cách nhìn của những người xung quanh tới bạn. Đó là lý do tại sao anh em nên theo dõi phần sau của bài viết.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...